DWQA QuestionsDanh mục đơn: Tất cảMuốn răng trắng hơn nữa sau khi đã dùng miếng dán trắng
admin Nhân viên hỏi 5 năm trước
Em đã dùng xong dòng miếng dán Crest 3D White Professional Effects và thấy kết quả rõ rệt hơn trước, nhưng em muốn răng mình trắng hơn nữa, liệu em có thể dùng tiếp được không hay phải có 1 thời gian chờ? Và với mong muốn của em thì em nên dùng tiếp dòng miếng dán này hay dùng loại mạnh hơn?

Hi em,

Mystic Care hiểu được ý của em. Mỗi người sẽ có một cơ địa khác nhau đối với răng, như có người có răng nhạy cảm, có người răng dễ bị ố vàng, chưa kể đến những trường hợp bị nhiễm kháng sinh hoặc fluor từ nhỏ. Nên việc làm trắng răng ở mỗi người sẽ có mức độ phản ứng khác nhau. Với trường hợp của em, sau khi dùng hết 20 ngày làm trắng với dòng Crest 3D White Professional Effects (dòng cấp độ 4 của Crest), kết quả răng em có trắng lên rõ rệt hơn trước nhưng vẫn chưa chạm được mức độ mong muốn của em, thì có thể răng em đã gần đạt được ngưỡng trắng của chính răng em rồi. Nếu em vẫn muốn trắng hơn nữa, em có thể dùng dòng mạnh hơn là Crest 3D White Supreme FlexFit nhé, nhưng kết quả sẽ giúp răng em trắng được thêm 1 – 2 bậc nữa thôi.

Về thời gian giữa các lần sử dụng, bên hãng Crest cho phép được sử dụng miếng dán liên tục mà không ảnh hưởng đến men răng nhé. Sản phẩm miếng dán làm trắng răng dùng cơ chế làm trắng răng có can thiệp một cách tự nhiên với răng và hoàn toàn an toàn với men răng và răng miệng. Các thành phần trong miếng dán được FDA (Cục Kiểm Soát Thuốc – Thực Phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn khi sử dụng trên người.

Với các thông tin trên, em có thể cân nhắc để có lựa chọn phù hợp nhất cho mình nhé!

Chat Live Facebook