DWQA QuestionsDanh mục đơn: Tất cảMiếng dán trắng răng cao cấp nhất
admin hỏi 7 năm trước
Tôi dùng loại cao cấp nhất có giá 1,4 triệu nhưng lại sợ hư men răng. Xin tư vấn của Mystic Care

Chào bạn,

Sản phẩm miếng dán trắng răng của Crest mà bạn đang đề cập là Crest 3D White Supreme FlexFit với hàm lượng hoạt chất làm trắng 14%, và thời gian áp dụng miếng dán trên răng 2 tiếng /ngày.

Dòng miếng dán trắng răng này có thể được xem là cao cấp nhất của Crest 3D White vì khả năng làm trắng răng hiệu quả cao và nhanh chóng. Tuy nhiên với thời gian áp dụng khá lâu nên sẽ không thích hợp với người bận rộn. Thêm nữa sản phẩm này cũng không hợp với người có răng nhạy cảm vì có khả năng gây ê buốt răng.

Sản phẩm khắc phục được 2 nhược điểm trên và được khách hàng của Mystic Care phản hồi tốt hơn là dòng miếng dán làm trắng răng Crest 3D White Professional Effects với hàm lượng hoạt chất làm trắng 10%, và thời gian áp dụng dán trên răng 30 phút / ngày . Miếng dán làm trắng răng sẽ cho hiệu quả làm trắng thấy rõ sau 3 ngày sử dụng, và khi sử dụng đủ 20 ngày thì hiệu quả làm trắng răng có thể kéo dài đến 12 tháng.

Crest 3D White là thương hiệu sản phẩm chuyên về chăm sóc răng miệng và làm trắng răng hàng đầu của Mỹ thuộc tập đoàn P&G. Các sản phẩm của Crest 3D White đều được nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàn để được chứng nhận an toàn cho sức khỏe người dùng của cơ quan FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi sử dụng sản phẩm Crest 3D White.

Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm làm trắng răng từ Crest 3D White hiện đang phân phối bởi Mystic Care tại https://mysticare.vn/

Chat Live Facebook