DWQA QuestionsDanh mục đơn: Tất cảMiếng dán làm trắng răng cho răng hơi nhạy cảm
admin hỏi 6 năm trước
Răng mình hơi nhạy cảm tí, khi ăn uống lạnh thì có hơi ê răng, mà mình muốn làm trắng răng thật sự thì nên dùng dòng miếng dán nào hen?

Chào bạn,

Với trường hợp răng chỉ nhạy cảm ở mức độ nhẹ hoặc vừa phải, nghĩa là chỉ hơi ê buốt khi ăn đồ ăn – thức uống nóng hoặc lạnh, và bạn đang mong muốn có một hàm răng trắng răng trắng sáng thực sự để gây ấn tượng khi giao tiếp thì bạn có thể chọn dùng dòng sản phẩm Crest 3D White Glamorous White.

Với hàm lượng hoạt chất làm trắng đạt 9.5%, dòng miếng dán làm trắng răng Crest 3D White Glamorous White gồm 14 gói sử dụng liên tục 14 ngày, mỗi ngày dán trong 30 phút, có khả năng mạnh gấp 25 lần kem đánh răng làm trắng của hãng Crest và loại bỏ được những vết ố vàng đã cố định trên răng trên 14 năm, giúp răng bạn trắng lên chỉ sau 3 ngày sử dụng, và hiệu quả hoàn toàn sẽ đạt được sau 2 tuần.

Miếng dán làm trắng răng Crest 3D White Glamorous White sẽ không gây ê răng ngay cả với răng có triệu chứng nhạy cảm nhẹ. Hơn nữa, cách sử dụng miếng dán tiện lợi, bạn có thể áp dụng miếng dán bất cứ lúc nào bạn thấy thoải mái nhất thay vì phải ngồi chờ đợi hoặc đặt lịch hẹn với nha sỹ. Miếng dán được tích hợp công nghệ Advanced Seal giúp bám dính trên răng tốt hơn, bạn có thể làm mọi việc hàng ngày, nói chuyện tán ngẫu với bạn bè, thậm chí là uống nước trong lúc dán miếng dán trắng răng.

Tham khảo thêm về miếng dán Crest 3D White Glamorous White tại https://mysticare.vn/

Chat Live Facebook