DWQA QuestionsDanh mục đơn: Tất cảDùng miếng dán trắng răng cấp tốc
admin Nhân viên hỏi 6 năm trước
Làm trắng cấp tốc loại 4 ngày (1-Hour) và 7 ngày thì có hại gì về sau này không? Tôi chỉ muốn chậm mà chắc

Chào bạn,

Những dòng miếng dán làm trắng răng cấp tốc như Crest 3D White 1 Hour ExpressCrest 3D White Supreme FlexFit với hàm lượng hoạt chất làm trắng cao (14%) cùng thời gian dán lâu (1 tiếng) có thể không thích hợp với cơ địa người Việt Nam. Theo phản ánh từ khách hàng của Mystic Care, phần lớn dùng Crest 3D White 1 Hour Express cảm thấy ê răng.

Tuy nhiên, “cái gì cũng có giá của nó”, nếu bạn cần làm trắng cấp tốc để tham dự một buổi tiệc hay một sự kiện quan trọng, những miếng dán làm trắng răng cấp tốc rất đáng để bạn bỏ qua đôi chút phiền hà để sở hữu một hàm răng trắng sáng giúp bạn nổi bật trước mọi người.

Nếu bạn không gấp, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dòng sản phẩm miếng dán làm trắng răng Crest 3D White Professional Effects với thời gian dán trong 20 ngày, giúp răng bạn trắng sáng hoàn hảo kéo dài đến 12 tháng.

Miếng dán làm trắng răng Crest 3D White Professional Effects là dòng sản phẩm trắng răng được ưa chuộng nhất tại Mỹ với phản hồi hoàn toàn tốt từ khách hàng, cung cấp cho bạn một phương thức làm trắng răng chuyên nghiệp, mà không quá tốn kém thời gian và chi phí như quy trình tẩy trắng răng tại nha sỹ.

Tham khảo thêm các sản phẩm làm trắng răng Crest 3D White được Mystic Care phân phối tại https://mysticare.vn/

Chat Live Facebook