DWQA QuestionsDanh mục đơn: Tất cảCách phân biệt miếng dán trắng răng thật – giả
admin Nhân viên hỏi 4 năm trước

Chào bạn,

Mystic Care có thấy một số bài báo viết về miếng dán làm trắng răng với nhiều chi tiết bất lợi. Tuy nhiên đây chỉ là do những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ gây ra. Những hộp miếng dán trắng răng này thường làm khá giống với hộp miếng dán Crest 3D White nên nhiều khi làm người mua lần đầu dễ bị nhầm lẫn.

Shop Mystic Care phân phối sản phẩm làm trắng răng của Crest 3D White, nếu thật sự cần thiết để chứng minh cho bạn, shop sẽ cho bạn xem giấy tờ nhập khẩu giữa công ty quản lý của shop và công ty Crest.

Một cách để kiểm tra sản phẩm thật dễ dàng nhất là dùng 1 chương trình quét mã vạch để kiểm tra mã in trên hộp (app có thể cài trên một smart phone bất kỳ), những sản phẩm Crest 3D White đều có mã vạch chứa thông tin về sản phẩm cũng như xuất xứ. Ngoài ra bạn có thể xem xét thêm thông tin về sản phẩm tại trang chủ của Crest 3D White: http://www.3dwhite.com

Mua sản phẩm miếng dán trắng răng tại một nơi uy tín như Mystic Care để bạn luôn được đảm bảo dùng hàng thật. Chúng tôi còn có chế độ hoàn tiền lại cho khách hàng khi dùng sản phẩm mà không thấy hiệu quả răng trắng lên.

Mọi chi tiết xin vui lòng tham khảo trên website của chúng tôi: https://mysticare.vn/

Chat Live Facebook