DWQA QuestionsDanh mục đơn: Tất cảCách phân biệt miếng dán trắng răng Crest chính hãng
admin Nhân viên hỏi 4 năm trước

Chào bạn,

Crest là một nhánh thương mại của tập đoàn P&G Hoa Kỳ, vốn được biết đến với những sản phẩm được phân phối tại Việt Nam như sữa tắm Dove, dầu gội đầu Rejoice, dầu gội đầu Head & Shoulders, dầu gội đầu Pantene, xà bông truyền thống Camay, xà bông truyền thống Safeguard, bột giặt Ariel, bột giặt Tide, nước xả vải Downy, mỹ phẩm dưỡng da Olay, tã Pamper, tã Whisper, bàn chải đánh răng Oral-B, dao cạo râu Gillette, pin Duracell,…

Sản phẩm miếng dán trắng răng Crest hiện đang dần thay thế cho các quy trình tẩy trắng răng tại nha sỹ do có mức chi phí rẻ hơn, và cách sử dụng dễ dàng hơn. Người dùng có thể làm trắng răng ngay tại nhà của mình với kết quả tương đương quy trình chuyên nghiệp. Đặc biệt dòng miếng dán làm trắng răng Crest 3D White Professional Effects cho kết quả trắng răng nhanh chóng chỉ sau 3 ngày sử dụng, và hiệu quả kéo dài đến 12 tháng.

Hiện dòng sản phẩm miếng dán trắng răng của Crest chưa thể làm giả bao bì bên ngoài (Bạn có thể tham khảo hình sản phẩm bên dưới). Tuy nhiên, đã có một số sản phẩm “ăn theo” dòng sản phẩm của Crest và thiết kế hộp ngoài giá giống, nhưng người dùng khi thấy vẫn có thể phân biệt được ngay. Ngoài ra, trên mỗi hộp sản phẩm đều được in mã vạch từ nhà sản xuất, bạn có thể dùng 1 chương trình quét mã vạch (app cài trên điện thoại di động) và có kết nối internet để kiểm tra nhé.

Crest 3D White Luxe Professional Effects cover

Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm làm trắng răng do Mystic Care phân phối tại https://mysticare.vn/

Chat Live Facebook