DWQA QuestionsDanh mục đơn: Tất cảCách làm trắng răng tốt nhất với chi phí hợp lý nhất
admin Nhân viên hỏi 4 năm trước

Chào bạn,

Hãy xem xét xem liệu bạn có muốn chi trả một mức chi phí làm trắng răng để có được hiệu quả làm trắng rõ rệt hơn, hoặc một mức chi phí làm trắng răng thấp hơn với hiệu quả làm trắng dần dần theo thời gian.

Chi phí làm trắng răng phụ thuộc vào cách thức làm trắng răng mà bạn chọn. Hãy sử dụng danh sách sau đây để đánh giá chi phí của những sản phẩm làm trắng răng và tìm ra được loại sản phẩm nào hoạt động hiệu quả đối với bạn.

Làm Trắng Răng Chuyên Nghiệp Tại Phòng Mạch

Nếu chi phí làm trắng răng không phải là vấn đề bạn quan tâm, bạn có thể đặt lịch hẹn với nha sỹ. Chi phí của việc làm trắng ở phòng mạch nha khoa vào khoảng 10 triệu đồng.

Làm Trắng Răng Chuyên Nghiệp Tại Nhà

Miếng dán làm trắng răng Crest 3D White Professional Effects có giá khoảng 1,200,000đ cho một hộp 20 gói, và tạo ra kết quả tương đương với với khay làm trắng răng trong phòng mạch nha sỹ.

Làm Trắng Răng Nhẹ Tại Nhà

Miếng dán làm trắng răng Crest 3D White Gentle Routine dành cho răng nhạy cảm với việc làm trắng và chi phí vào khoảng 950,000đ cho một hộp 28 gói. Crest 3D White Gentle Routine mang lại cho bạn hiệu quả làm trắng răng nhẹ nhàng theo thời gian, hiệu quả kinh tế hơn, và có thể là lựa chọn tốt nhất nếu bạn mới quan tâm đến việc làm trăng, hoặc răng bạn dễ bị nhạy cảm với việc làm trắng.

Kem Đánh Răng và Nước Súc Miệng Làm Trắng Răng

Cách tốt nhất để giữ cho giá thành việc làm trắng răng thấp, bạn nên sử dụng kem đánh răng làm trắng và nước súc miệng. Kem đánh răng Crest 3D White Glamorous có giá 160,000đ cho một tuýp 112 g, và chai nước súc miệng làm trắng Crest 3D White Multi-care với giá tầm 150,000đ.

Bạn có thể tham khảo thêm các cách làm trắng răng phù hợp với mình tại https://mysticare.vn/

Chat Live Facebook