DWQA QuestionsDanh mục đơn: Tất cảCách làm trắng của miếng dán trắng răng
admin Nhân viên hỏi 4 năm trước

Chào em,

Việc làm trắng răng theo mong muốn xảy ra theo 2 hướng, hoặc bằng cách tác động bên ngoài hoặc bên trong những vết ố răng và/hoặc ngăn sự hình thành những mảng ố mới.

Việc loại bỏ được các vết ố vàng trên bề mặt răng khá dễ dàng, chỉ cần sử dụng kem đánh răng làm trắng răng hoặc cạo vôi răng tại phòng nha sỹ. Nhưng để loại bỏ được những vết ố cứng đầu bên trong vốn tích lũy bên dưới lớp men răng, việc tẩy trắng răng là một lựa chọn phù hợp. Tẩy trắng răng là một quá trình hóa học trong đó màu sắc được loại bỏ bằng phản ứng oxi hóa các phân tử ố răng. Khả năng tẩy trắng của những sản phẩm làm trắng khác nhau thì khác nhau dựa theo nồng độ chuyên hóa của tác nhân hydrogen peroxide.

Miếng dán làm trắng răng có thành phần cơ bản là lớp gel chứa hoạt chất làm trắng hydrogen peroxide và phức hợp kết dính giúp miếng dán bám tốt trên răng. Những miếng dán làm trắng răng cấp độ chuyên nghiệp như Crest 3D White Professional Effects được tích hợp thêm công nghệ Advanced Seal giúp miếng dán cố định tốt hơn trên răng, cho khả năng hoạt động của hoạt chất làm trắng tối ưu và tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. Em có thể trò chuyện với bạn bè, làm các công việc thường nhật của em, thâm chí cả uống nước trong lúc làm trắng răng.

Chỉ với 2 miếng dán dành cho hàm trên và hàm dưới áp dụng trong 30 phút mỗi ngày, em sẽ có được một hàm răng trắng sáng chỉ sau 7 ngày sử dụng, và kết quả hoàn hảo sau khi kết thúc 20 ngày quy trình. Hiệu quả làm trắng sẽ kéo dài đến 12 tháng.

Em có thể tham khảo thêm về sản phẩm làm trắng răng Crest 3D White tại: https://mysticare.vn/

Chat Live Facebook