DWQA QuestionsDanh mục đơn: Tất cảCách không phải kiêng ăn uống mà vẫn trắng răng
admin Nhân viên hỏi 4 năm trước

Chào bạn,

Với miếng dán làm trắng răng chuyên nghiệp Crest 3D White Professional Effects, kết quả trắng răng này sẽ được duy trì trong 12 tháng, với điều kiện lý tưởng khi bạn kiêng những yếu tố có thể gây ố vàng răng như thuốc lá, trà và cà phê, và những thực phẩm, thức uống có màu đậm khác.

Sau khi đạt được độ trắng răng như ý, bạn sẽ mong muốn để nụ cười trắng sáng này được duy trì mãi mãi. Sau đây là một số cách để bạn đạt được điều đó ngoài việc kiêng cữ ăn uống:

– Giữ gìn thói quen chăm sóc răng miệng hàng ngày với việc đánh răng 2 lần / ngày, súc miệng và dùng chỉ nha khoa. Định kỳ đến gặp nha sỹ ít nhất 6 tháng / lần.

– Thay thế kem đánh răng thông thường bằng kem đánh răng làm trắng răng như Crest 3D White Glamorous. Tương tự, thay nước súc miệng thông thường bằng nước súc miệng làm trắng răng như Crest 3D White Multi-care.

– Sử dụng combo trắng răng kết hợp được khuyến khích từ Crest 3D White gồm 1 hộp miếng dán Crest 3D White Professional Effects + 1 kem đánh răng làm trắng Crest 3D White Glamorous + 1 nước súc miệng làm trắng Crest 3D White Multi-care.

Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm giúp duy trì một nụ cười trắng sáng tại https://mysticare.vn/

Chat Live Facebook