DWQA QuestionsDanh mục đơn: Tất cảCách duy trì một hàm trăng trắng và khỏe mạnh
admin Nhân viên hỏi 5 năm trước

Việc có được một nụ cười khỏe mạnh chỉ quan trọng khi cơ thể của bạn khỏe mạnh. Biết được thứ bạn ăn, cách bạn quan tâm đến răng và miệng, và duy trì một chế độ chăm sóc răng miệng nghiêm túc và hiệu quả có thể đảm bảo giúp bạn giữ được một nụ cười khỏe mạnh hoàn chỉnh một cơ thể khỏe mạnh.

Làm Cách Nào Để Có Một Nụ Cười Khỏe Mạnh

Có nhiều bước quan trọng cần thiết để duy trì một chế độ vệ sinh răng miệng hiệu quả, một khi bạn biến chúng thành một phần trong thói quen của bạn, thì nó sẽ dễ dàng để đạt được.

Hãy bắt đầu với phần dễ nhất – đánh răng đều đặn là nền tảng cho một nụ cười khỏe mạnh. Hiệp Hội Nha Khoa Mỹ (ADA) khuyến khích đánh răng 2 lần / ngày, và thay bàn chải mỗi 3 – 4 tháng. Dùng chỉ nha khoa ít nhất 1 lần trong ngày cũng sẽ giúp loại bỏ mảng bám thức ăn giữa các kẽ răng. Bạn nên đi khám răng thường kỳ để biết được tình trạng sức khỏe răng miệng của mình.

Cuối cùng, ADA khuyên bạn tốt nhất nên có chế độ ăn uống cân bằng và khỏe mạnh, và hạn chế ăn vặt giữa các bữa ăn chính. Việc làm theo những bước đơn giản này sẽ giúp bạn đạt và duy trì được một nụ cười xinh xắn và khỏe mạnh.

Tham khảo các sản phẩm làm trắng răng và chăm sóc răng tại: https://mysticare.vn/

Chat Live Facebook