DWQA QuestionsDanh mục đơn: Tất cảCách duy trì hiệu quả trắng răng sau khi dùng miếng dán
admin Nhân viên hỏi 5 năm trước

Sau khi kết thúc liệu trình làm trắng răng với miếng dán chuyên nghiệp Crest 3D White Professional Effects, bạn có thể làm theo những hướng dẫn sau đây để giúp duy trì cho nụ cười của mình trắng sáng mãi:

Uống

Nếu bạn uống nước ngọt, hãy nhấm nháp chúng qua một ống hút để hạn chế việc tiếp xúc thức uống với hàm răng trắng của bạn.

Súc miệng

Súc miệng ngay khi có thể để hạn chế nguy cơ về mảng bám nếu bạn dùng thức uống như cà phê, trà, rượu đỏ, hay cola, hoặc ăn những thực phẩm có khả năng gây ố răng bạn.

Đánh răng

Đánh răng với kem đánh răng làm trắng như Crest 3D White Glamorous một hoặc hai lần một tuần trong khi sử dụng miếng dán làm trắng răng, và sử dụng hàng ngày thay thế kem đánh răng thông thường sau khi kết thúc liệu trình làm trắng với miếng dán.

Dùng chỉ nha khoa

Để có kết quả tốt nhất với một sản phẩm bất kỳ giúp làm trắng răng, hãy đảm bảo bạn đang theo một chế độ vệ sinh răng miệng tốt, bao gồm đánh răng hai lần mỗi ngày và dùng chỉ nha khoa mỗi ngày. Hãy đảm bảo bạn đọc những chỉ dẫn trên sản phẩm dành cho việc làm trắng răng – trong số đó có đề xuất rằng bạn không nên đánh răng ngay trước khi sử dụng miếng dán làm trắng răng.

Chat Live Facebook