DWQA QuestionsDanh mục đơn: Tất cảCách chọn miếng dán làm trắng răng phù hợp
admin Nhân viên hỏi 5 năm trước

Chào bạn,

Bạn có thể tham khảo những tiêu chí sau đây để chọn cho mình một sản phẩm làm trắng răng phù hợp với nhu cầu của mình:

– Bạn chỉ cần duy trì độ trắng sáng hiện tại của hàm răng? Răng bạn nhảy cảm với miếng dán làm trắng răng? Hoạt chất làm trắng răng ở mức độ nhẹ của Crest 3D White Gentle Routine sẽ giúp bạn duy trì mức độ trắng sáng của răng đồng thời quên đi nỗi lo răng ê buốt do quá nhạy cảm, đồng thời vẫn cảm nhận rõ độ trắng sáng của răng được cải thiện qua từng ngày.

– 1 tiếng nữa bạn phải có mặt tại buổi tiệc đám cưới của người bạn thân, và bạn cần nụ cười của mình phải rạng rỡ hơn bao giờ hết? Chỉ sau 1 tiếng dán miếng trắng răng Crest 3D White Whitestrips 1-Hour Express mà không gây ảnh hưởng đến những công đoạn chuẩn bị khác, bạn sẽ khiến cho cô dâu hay chú rể phải ganh tị khi nở nụ cười với họ tại buổi tiệc!

– Bạn muốn khiến cho bạn bè của bạn phải thốt lên rằng “Wow! Vừa đi tẩy trắng về à”? Hãy xem xét hai dòng sản phẩm có hoạt chất làm trắng cực mạnh với mức chi phí bình dân của Crest: Crest 3D White Glamorous WhiteCrest 3D White Professional Effects, với kết quả trắng được cam kết duy trì tối thiểu 12 tháng. Và bạn có biết Professional Effects chính là sản phẩm miếng dán trắng răng tốt nhất và được ưa chuộng nhất thế giới?

– Bạn không có quá nhiều thời gian để kéo dài đợt trị liệu? Bạn có khuôn miệng rộng với một nụ cười rạng rỡ? Dòng sản phẩm miếng dán làm trắng cực mạnh kèm thiết kế cải tiến với miếng dán dài hơn, Crest 3D White Supreme FlexFit sẽ đem đến cho bạn một nụ cười rạng rỡ và đầy tự tin chỉ sau 14 ngày, với kết quả cam kết được duy trì trong tối thiểu 12 tháng.

Nếu bạn vẫn còn đang phân vân, hãy tham khảo thêm các sản phẩm làm trắng răng tại https://mysticare.vn/

Chat Live Facebook