DWQA QuestionsDanh mục đơn: Tất cảBao lâu thì miếng dán làm trắng răng mới cho thấy tác dụng?
admin Nhân viên hỏi 5 năm trước
Tôi chưa xài sản phẩm miếng dán trắng răng này bao giờ nên muốn hỏi shop bao lâu thì sản phẩm này sẽ có tác dụng với tôi, nếu tôi dùng nó mỗi ngày đúng như hướng dẫn?

Chào bạn,

Sản phẩm miếng dán trắng răng Crest 3D White ưu điểm vượt trội về cách sử dụng, hiệu quả và an toàn. Bạn có thể thoải mái làm trắng răng ngay tại ngôi  nhà của mình mà không phải ngồi chờ đợi để đến số hẹn của mình với nha sỹ. Và mức chi phí cho sản phẩm này dễ chịu hơn nhiều so với chi phí đắt đỏ tại phòng mạch nha khoa (chủ yếu do chi phí thuê nha sỹ, cơ sở vật chất).

Về tính hiệu quả, với dòng miếng dán trắng răng chuyên nghiệp Crest 3D White Professional Effects, bạn sẽ nhận thấy răng mình trắng lên sau 3 ngày sử dụng, và hiệu quả trắng răng hoàn hảo sẽ đạt được sau 20 ngày.

Về cách dùng, như đề cập về tính tiện lợi của dòng sản phẩm này, bạn có thể dễ dàng áp dụng sản phẩm ngay tại nhà mình, làm theo hướng dẫn: áp dụng miếng dán trong vòng 30 phút, liên tục trong vòng 20 ngày. Trong trường hợp bạn cần trắng nhanh, cấp tốc, bạn có thể áp dụng 2 lần / ngày.

Shop luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng với cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng dùng sản phẩm làm trắng răng chuyền nghiệp do shop Mystic Care phân phối mà không nhận thấy hiệu quả.

Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm trắng răng phù hợp với mình tại https://mysticare.vn/

Chat Live Facebook