DWQA QuestionsDanh mục đơn: Tất cảBaking soda so sánh với miếng dán làm trắng răng
admin Nhân viên hỏi 4 năm trước

Hi bạn,

Có nhiều hoạt chất làm trắng răng hiệu quả được sử dụng trong dân gian lẫn các dịch vụ chuyên nghiệp, như baking soda, hydrogen peroxide, carbamide peroxide. Baking soda hay còn gọi với tên thông dụng là bột nở cũng là một chất làm trắng răng tự nhiên được sử dụng phổ biến trong dân gian, tuy nhiên tác dụng chính của nó đơn thuần là làm sạch các mảng bám trên răng, cho răng có cảm giác sạch và trắng hơn, hơn là làm trắng răng thực sự. Hoạt chất hydrogen peroxide với khả năng thẩm thấu tốt hơn nên không những loại bỏ được các mảng bám trên bề mặt răng, mà còn làm sạch các vết ố bên trong dưới lớp men răng vốn không thể làm trắng được bằng các phương pháp làm trắng thông thường như đánh răng.

Việc sử dụng baking soda cũng khá bất tiện do baking soda ở dạng bột và không hòa tan trong nước nên khi áp dụng đánh trên răng sẽ hơi gây khó chịu. Hoạt chất hydrogen peroxide thường được sản xuất dưới dạng gel dùng cho máng tẩy trắng răng tại nhà hoặc ở phòng mạch, hoặc gel tích hợp trên miếng dán làm trắng răng nên việc áp dụng rất dễ dàng và hiệu quả.

Miếng dán làm trắng răng tích hợp gel peroxide là một cuộc cách mạng trong cách thức làm trắng răng và dần thay thế cho các hoạt động làm trắng răng truyền thống bằng máng tại nha sỹ do cách thức sử dụng linh hoạt tại nhà và không cần đến chuyên gia. Hiện miếng dán làm trắng răng đang chiếm 70% thị phần làm trắng răng, với nhiều thương hiệu nổi tiếng, nổi bật nhất là Crest 3D White từ P&G Mỹ.

Nguồn tham khảo thêm: https://mysticare.vn/

Chat Live Facebook