Phân Loại Các Sản Phẩm Crest Tẩy Trắng Răng

Do thói quen sử dụng café và trà đậm hàng ngày, có lẽ sản phẩm miếng dán trắng răng Crest Whitestrips là lựa chọn thích hợp cho bạn để giúp duy trì độ trắng của răng. Mỗi miếng dán trắng răng Crest Whitestrips chứa từ 6% đến 14% hydrogen peroxide, so với việc làm trắng răng từ nha sỹ, thì những miếng dán làm trắng này không làm trắng nhanh ngay như vậy (do ở phòng nha khoa thường sử dụng nồng độ hydrogen peroxide cao hơn, 35%, và được hỗ trợ bởi đèn và laser để tăng tốc quá trình làm trắng). Tuy nhiên, so với dịch vụ làm trắng của nha sỹ, những miếng làm trắng răng này có chi phí rẻ hơn rất nhiều cho việc làm trắng răng của bạn tại nhà.

Phân Loại Các Sản Phẩm Crest Tẩy Trắng Răng

làm trắng răng crest 3D

Sản phẩm cơ bản của Whitenstrips là Crest 3D White Gentle Routine. Sản phẩm này dành cho răng nhạy cảm vì hàm lượng hydrogen peroxide ở mức 6%. Sản phẩm này không có thêm “Advanced Seal – tính năng dính chặt hơn” như những sản phẩm Whitestrips khác, vì thời gian sử dụng chỉ 5 – 10 phút tính từ lúc dán lên răng. Do đó không gây kích ứng và nhạy cảm cho răng và nứu. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng thêm sản phẩm kem đánh răng Crest Pro-Health Sensitive and Enamel Shield Gel nếu răng và nứu bạn nhạy cảm khi áp dụng những sản phẩm làm trắng mạnh hơn của Crest Whitestrips.

Crest cũng có thêm những lựa chọn phù hợp khác trên thị trường ngoài Crest 3D White Gentle Routine là Crest Whitestrips Supreme và Crest 3D White Professional Effects với thành phẩn hydrogen peroxide cao hơn và tính năng “Advanced Seal” giúp dính chắc hơn. Với tính năng này, bạn có thể nói chuyện và uống nước bình thường trong khi làm trắng răng.

Sản phẩm được ưa chuộng và phù hợp nhất của Crest có lẽ là Crest 3D White Professional Effects. Sản phẩm này chứa hydrogen peroxide nồng độ 10% giúp răng sáng hơn, trắng hơn và thời gian hiệu quả kéo dài lâu hơn những phiên bản khác trên thị trường. Và hơn hết là giá thành hiện tại tương đối hợp lý, với khoảng 60,000đ cho mỗi lần sử dụng.

Nếu bạn muốn hiệu quả trắng răng cao hơn nữa, bạn có thể chọn Crest Whitestrips Supreme, với thành phần hydrogen peroxide 14%, nồng độ mạnh nhất trong tất cả các sản phẩm tẩy trắng răng của Crest. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo về độ nhạy cảm của răng trước khi bắt đầu sử dụng. Hiện tại, trên các cửa hàng hoặc online bạn có thể mua lẻ từng miếng dán làm trắng rắng của sản phẩm này để thử độ nhạy của răng và nứu mình trước khi tiến hành quá trình làm trắng răng tại nhà.

Điều gì xảy ra sau khi sử dụng 20 ngày “Crest 3D White Professional Effects”?  Răng bạn sẽ trắng hơn một cách rõ rệt. Độ trắng đã được chứng minh bắt đầu trở nên rõ ràng sau khi sử dụng 03 gói đầu tiên, và hoàn toàn rõ rệt sau khi sử dụng đến gói thứ 05.

Như vậy không có nghĩa là không có gì xảy ra sau khi sử dụng hai cặp miếng dán đầu tiên. Chỉ là sau mỗi lần sử dụng, có một sự cải thiện dần độ sáng của răng, và càng trắng sáng rõ rệt hơn sau mỗi lần sử dụng tiếp đó.

Điều này cũng xảy ra ngược lại nếu bạn ngưng sử dụng sản phẩm trắng răng khi đã đạt được đến một độ trắng mong muốn, đặc biệt là khi bạn vẫn giữ thói quen uống café và trà đậm mỗi ngày. Bạn có thể sử dụng thêm kem đánh răng “làm trắng răng” để kéo dài hiệu quả trắng răng như Crest 3D White Glamorous Toothpaste, tuy nhiên sản phẩm này sẽ không thể hiệu quả bằng những sản phẩm làm trắng răng chứa hydrogen peroxide.

sản phẩm làm trắng răng hiệu quả

Thực phẩm và thức uống có tiếng gây ố răng bao gồm café, trà, các loại rượu, thức uống có tính axit như nước uống có ga và nước uống bổ sung năng lượng/dành cho thể thao, các loại nước chấm như tương đậu nành/cà chua/cà ri, các loại trái mọng nước, và bánh kẹo ngọt có chứa chất tạo màu nhân tạo. Về cơ bản, nếu thực phẩm hoặc thức uống có thể nhuộm màu lưỡi của bạn trong lúc ăn hoặc có thể làm ố quần áo hoặc tấm thảm nếu bạn vô ý làm đổ lên, thì loại thực phẩm ấy cũng có thể làm ố răng của bạn.

Những thực phẩm và thức uống có tính axit (nước uống có ga, kẹo và trái cây) hoặc chứa tannin (rượu, trà) đều tăng khả năng làm sậm màu men răng của bạn. Đi cùng với việc sử dụng những miếng dán làm trắng răng chứa hydrogen peroxide cùng với kem đánh răng làm trắng để giúp giữ độ trắng sáng của răng, thì bạn hãy nhớ xúc miệng ngay với nước hay nhai chewing gum không đường sau khi ăn hoặc uống nước để rửa trôi đi tác nhân gây ố răng.

Tham Khảo Một Số Các Bài Viết Khác Về Răng Miệng:

Làm Trắng Răng An Toàn Và Đúng Cách

Những Sản Phẩm Làm Trắng Răng Nào Tốt Nhất?

Các Cách Bạn Có Thể Giữ Cho Mình Một Hàm Răng Trắng Sáng

 

Các Bạn Có Thể Mua Các Sản Phẩm Miếng Dán Trắng Răng, Kem Đánh Trắng Răng Tại Các Cửa Hàng Của Mystic Care Hoặc Có Thể Mua Hàng Trực Tiếp Trên Web. Mystic Care Chúc Bạn Có Một Hàm Răng Chắc, Khỏe, Đẹp. 

Chuyên Mục Tin Tức Về Răng Miệng

Share this post


Chat Live Facebook