Những Sản Phẩm Làm Trắng Răng Nào Tốt Nhất?

Dựa theo số lượng và sự đa dạng của các sản phẩm làm trắng răng hiện có trên thị trường, sẽ dễ dàng dự đoán được rằng mọi người rất quan tâm đến việc giúp nụ cười của họ trở nên rạng rỡ. Mỗi năm, không thể thống kê hết có bao nhiêu người chi tiền cho các sản phẩm cải thiện màu sắc của răng. Do không phải ai cũng có thể đủ khả năng tài chính cho dịch vụ làm trắng răng được thực hiện bởi nha sỹ, nên phương án tốt nhất mà họ có thể theo đuổi là các sản phẩm làm trắng răng.

Những Sản Phẩm Làm Trắng Răng Nào Tốt Nhất?

miếng dán làm trắng răng Crest 3D Whitestrips

Các chuyên gia đã khẳng định rằng trong số các sản phẩm làm trắng răng hiện có, thì miếng dán trắng răng mang lại kết quả đáng kể nhất. Miếng dán trắng răng có hiệu quả nhất vì chúng cho phép hoạt chất làm trắng peroxide lưu lại răng trong thời gian lâu hơn, vì thế loại bỏ được các vết ố khỏi men răng. Một người sử dụng miếng làm trắng răng mỗi ngày có thể có kết quả tuyệt vời như mong đợi – hàm răng người ấy sẽ trắng hơn bốn đến năm lần trước đó.

Vậy sản phẩm miếng dán làm trắng răng nào là tốt nhất? Crest là một thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm miếng dán trắng răng tốt nhất trên thị trường, và những phản hồi của người dùng đã khẳng định thực tế này. Crest mang lại cho người dùng nhiều lựa chọn hơn về các sản phẩm dán giúp trắng răng, vì thế người dùng phải xem xét mỗi sản phẩm để tìm loại phù hợp nhất với họ. Dòng sản phẩm Crest 3D rất phổ biến, có lẽ vì mức giá cả hợp lý và dễ sử dụng. Vì các miếng dán trắng răng chứa 10% peroxide, người dùng có thể mong đợi răng mình trắng hơn bằng cách dán những miếng dán này trong vòng nửa giờ, ít nhất hai lần mỗi tuần. Đối với người dùng muốn những miếng dán này có nồng độ chất làm trắng cao hơn để có kết quả rõ rệt hơn, Crest 3D White Advanced Vivid và Crest 3D White Professional Effects sẽ là những sản phẩm lý tưởng để lựa chọn.

Một thương hiệu khác được người dùng công nhận là Rambrandt, vốn đang chứng minh là đối thủ thực sự của Crest. Miếng dán làm trắng răng của Rembrant có giá cả hợp lý, và dễ sử dụng nhờ công nghệ độc đáo FORMFIT. Sản phẩm ấn tượng của thương hiệu này là Rembrant Intense Stain Dissolving Strips rất được ưa chuộng vì mức độ tiện lợi mà nó mang lại: các miếng dán làm trắng răng sẽ tự tan trong khi sử dụng, nên không cần phải gỡ bỏ hay xúc miệng lại sau đó.

Ngoài những miếng dán, các chuyên gia cũng xem xét đến những hệ thống làm trắng theo kiểu khay. Giống như kiểu dán, các khay đặt răng này cung cấp peroxide hoạt hóa giúp làm trắng răng lâu hơn. Hệ thống bao gồm một cặp khay (tương tự với đồ bảo vệ miệng) chứa lượng phù hợp hoạt chất làm trắng, sử dụng trong 30 phút một ngày. Aquafresh White Trays là sản phẩm được nhiều người dùng đánh giá tốt về giá cả hợp lý, hiệu quả cao và không gây ê răng. Tuy nhiên, lại không thực sự dễ sử dụng.

Các sản phẩm làm trắng răng như đề cập ở trên đều có thể mua tại các nhà thuốc (nếu có phân phối) hoặc các cửa hàng trực tuyến trên mạng Internet. Những sản phẩm giúp làm trắng răng này có giá thành không thực sự quá cao để có hiệu quả, so với chi phí cho mỗi lần chăm sóc răng ở các trung tâm nha khoa.

Những lựa chọn làm trắng răng khác là gel làm trắng răng, nước xúc miệng, bút và kem đánh răng. Gel và bút được đánh giá tốt hơn nước xúc miệng và kem đánh răng.

Tham Khảo Một Số Các Bài Viết Khác Về Răng Miệng:

Các Cách Bạn Có Thể Giữ Cho Mình Một Hàm Răng Trắng Sáng

Phân Loại Các Sản Phẩm Crest Tẩy Trắng Răng

Làm Trắng Răng An Toàn Và Đúng Cách

 

 

Các Bạn Có Thể Mua Các Sản Phẩm Miếng Dán Trắng Răng, Kem Đánh Trắng Răng Tại Các Cửa Hàng Của Mystic Care Hoặc Có Thể Mua Hàng Trực Tiếp Trên Web. Mystic Care Chúc Bạn Có Một Hàm Răng Chắc, Khỏe, Đẹp. 

Chuyên Mục Tin Tức Về Răng Miệng

Share this post


Chat Live Facebook