Những Điều Bạn Chưa Biết Về Thương Hiệu Trắng Răng Crest

Khám Phá Những Bí Ẩn Về Thương Hiệu Trắng Răng Crest

Crest – Thương Hiệu Giúp Răng Bạn Trắng Khỏe Suốt Đời

Từ lần xuất hiện đầu tiên trên thị trường vào năm 1955 đến nay, Crest luôn đi đầu trong đổi mới và được xem là thương hiệu hàng đầu tại Mỹ trong suốt 45 năm qua. Bên cạnh đó, Crest còn là kem đánh răng đầu tiên được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ (American Dental Association-ADA) chứng nhận và cũng là hãng đầu tiên được phép sử dụng tên tuổi ADA trong các quảng cáo của mình.

Crest trắng răng

Thị Trường Crest

Sự cạnh tranh trên thị trường kem đánh răng tại Hoa Kỳ luôn luôn khốc liệt với các sản phẩm có nhiều tính năng nổi trội và được cải thiện liên tục. Theo các thống kê gần đây, doanh thu hàng năm từ thị trường sôi động này đã lên đến 2 tỉ USD và tiếp tục tăng 2% từng năm.

Thị trường kem đánh răng được phân chia thành hai phân khúc dành cho các sản phẩm thông thường – chuyên ngừa sâu răng và chống cao răng – và các sản phẩm cao cấp đa năng có kiêm thêm tính năng làm trắng răng. Phân khúc dành cho sản phẩm cao cấp thúc đẩy tốc độ tăng trưởng của thị trường do người tiêu dùng có nhu cầu khá cao cho các sản phẩm cải tiến mới.

Thành Tích Crest Đạt Được

Từ lần xuất hiện đầu tiên trên thị trường vào năm 1955 đến nay, Crest luôn đi đầu trong đổi mới và được xem là thương hiệu hàng đầu tại Mỹ trong suốt 45 năm qua.

Bên cạnh đó, Crest còn là kem đánh răng đầu tiên được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ (American Dental Association-ADA) chứng nhận và cũng là hãng đầu tiên được phép sử dụng tên tuổi ADA trong các quảng cáo của mình.

Năm 1976, Hội Dược phẩm Hoa Kỳ (American Chemical Society) xem sự ra đời của kem đánh răng chứa fluor Crest là một trong 100 sáng chế quan trọng của thế kỷ.

Năm 1999, Crest là nhãn hiệu kem đánh răng có chất làm trắng đầu tiên được ADA cấp tem chứng nhận khả năng tẩy sạch vết ố và mang lại bộ răng trắng khoẻ.

Tháng 5/2004, Crest Whitestrips Premium lọt vào danh sách “150 mỹ phẩm được tiêu thụ mạnh nhất” của tạp chí Town & Country. Một tháng trước đó, sản phẩm này cũng nằm trong “166 mỹ phẩm tốt nhất” do tạp chí InStyle chọn.

Lịch Sử Phát Triển Của Crest

Năm 1928, chất fluor tự nhiên trong nước được phát hiện có thể ngăn ngừa sâu răng, tuy nhiên, công trình nghiên cứu ứng dụng của fluor trong sản xuất kem đánh răng chỉ được Procter & Gamble bắt đầu thật sự vào thập niên 40, khi các nhà phân tích ước đoán hàng năm có đến 700 triệu trường hợp bị sâu răng tại Hoa Kỳ, khiến cho các bệnh về răng miệng trở thành một trong những vấn đề sức khoẻ phổ biến nhất đối với người Mỹ.

Năm 1950, Procter & Gamble lập nên một nhóm nghiên cứu được Tiến sĩ Joseph Muhler thuộc Đại học Indiana đứng đầu. Hai năm sau, nhóm nghiên cứu của Tiến sĩ Muhler bắt đầu đưa loại kem đánh răng mới vào những thử nghiệm lâm sàng đầu tiên và thu được những kết quả đáng nể. Trong thử nghiệm với các trẻ em trong độ tuổi từ 6 đến 16, trung bình các trường hợp mắc sâu răng đã giảm đến 49%. Các thử nghiệm với người lớn cũng mang đến kết quả tương tự.

Năm 1954, sau khi đã xem xét công trình nghiên cứu do Procter & Gamble đệ trình, ADA đã chính thức công nhận kết quả này. Bất chấp doanh số thu được khá thấp ban đầu, P&G vẫn giữ vững niềm tin vào tương lai của Crest và chính thức tung sản phẩm này trên thị trường toàn quốc vào tháng 1/1956.

Tuy nhiên, người tiêu dùng vẫn chưa hoàn toàn nhận thức được lợi ích do Crest mang lại. P&G cần phải tìm một cách khác để thuyết phục khách hàng về những lợi ích thực sự do kem đánh răng có khả năng ngừa sâu răng mang lại, và điều này đòi hỏi cần phải có một cơ quan chức năng nào đó đứng ra thừa nhận lợi ích của Crest. Các nhà sản xuất Crest sớm nhận ra rằng ADA chính là cơ quan chức năng duy nhất có thể giúp mang đến uy tín cho sản phẩm của mình.

Tuy nhiên, dù trước đó đã công nhận kết quả nghiên cứu của P&G nhưng ADA vẫn giữ thái độ hoài nghi với các quảng cáo kem đánh răng. Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng những kết quả thử nghiệm và các dữ liệu có liên quan, cuối cùng, vào ngày 1/8/1960, ADA tuyên bố “Các kết quả kiểm nghiệm cho thấy Crest là kem đánh răng có khả năng ngăn ngừa sâu răng tối đa khi được sử dụng đúng cách trong việc bảo vệ sức khoẻ răng miệng.” Đây là lần đầu tiên trong lịch sử, ADA chấp nhận cho sử dụng tên tuổi của mình trong quảng cáo hàng tiêu dùng và mang lại kết quả thật mỹ mãn. Trong vòng một năm, doanh thu của Crest đã tăng gấp đôi và đến năm 1962, con số này tăng lên gấp 3 và đưa Crest trở thành kem đánh răng được tiêu thụ mạnh nhất ở Mỹ.

Sản Phẩm Trắng Răng Crest

Bên cạnh kem đánh răng, Crest còn mở rộng hoạt động sang các sản phẩm nha khoa đa dạng khác, đồng thời cũng tổ chức nhiều chương trình chăm sóc sức khoẻ răng miệng dành cho trẻ em với quy mô lớn.

crest trắng răng kết hợp

Những Phát Triển Gần Đây Của Crest

Trong 3 năm qua, Crest đã trải qua những thời điểm quan trọng trong lịch sử phát triển của mình khi mang đến cho mọi người nụ cười rạng rỡ. Tháng 1/2004, Crest giới thiệu sản phẩm mới mang lại hàm răng trắng khoẻ trong vòng 7 ngày với tên gọi Crest Whitestrips Premium. Sản phẩm mới này được chứng thực có khả năng tẩy sạch những vết ố đã bám lâu trên răng trong vòng 7 ngày và mang đến cho người sử dụng bộ răng trắng bóng – một sản phẩm mà ai cũng phải có.

Cũng trong năm 2004, kem đánh răng Crest Vivid White là sản phẩm duy nhất áp dụng công thức WhiteBond – hợp chất duy nhất có chứa các thành phần làm sạch và bảo vệ răng khỏi các mảng bám. Trước hết, kem này sẽ tẩy sạch cao răng, tẩy sạch các vết ố ở những nơi khó chải và sau hết tạo nên lớp bảo vệ giúp ngăn ngừa việc hình thành các mảng bám trên răng. Crest Vivid White mang đến kết quả nhanh chóng chỉ trong vòng 14 ngày.

Năm 2003, Crest giới thiệu loạt sản phẩm mang tên Whitening Expressions với 3 hương vị tươi mát gồmCinnamon Rush, Extreme Herbal Mint và Fresh Citrus Breeze mang đến cho người tiêu dùng những lựa chọn mới và những trải nghiệm dễ chịu khi sử dụng.

Sự ra đời của Crest SpinBrush Pro năm 2002 tiếp tục mở rộng loạt sản phẩm SpinBrush, bàn chải đánh răng sử dụng pin áp dụng kỹ thuật, công nghệ và thiết kế mới với giá phải chăng. Các sản phẩm SpinBrush được đánh giá là bàn chải chạy pin thông dụng nhất ở Mỹ và ngày càng thu hút thêm nhiều khách hàng mới với mức giá hợp lý. Một cột mốc quan trọng khác trong các hoạt động của Crest chính là sự thành lập Crest Healthy Smile 2010(CHS 2010) năm 2000, sau khi David Satcher, cựu Tư lệnh Quân y (Surgeon General) đưa ra báo cáo rằng tình trạnh sức khoẻ răng miệng đang là một vấn đề nghiêm trọng trên cả nước, đặc biệt là đối với trẻ em da màu hoặc trong các gia đình có thu nhập thấp.

Mục tiêu của CHS 2010 là cung cấp các chương trình giáo dục sức khỏe răng miệng, tài liệu và cơ sở vật chất đến với 50 triệu trẻ em và gia đình trong thời gian từ năm 2000 đến 2010. Để mang đến sự thay đổi thật sự trong cuộc sống của các trẻ em thiệt thòi, CHS 2010 đã phối hợp hoạt động với nhiều tổ chức và cơ quan như Boys & Girls Clubs of America, ADA và các tổ chức nha khoa hàng đầu khác. CHS 2010 đã xây dựng được 10 phòng khám nha khoa Crest Smile Shoppes trên toàn nước Mỹ, tài trợ 4 chương trình nha khoa lưu động được tổ chức bởi các trường đại học danh tiếng, ngoài ra còn tổ chức nhiều chương trình khám, điều trị và giáo dục cách chăm sóc sức khỏe răng miệng trong năm. Bên cạnh đó CHS 2010 cũng đến với khoảng 90% trẻ em lớp một trên toàn quốc thông qua chương trình nha học đường.

Khuyến Thị

Các quảng cáo giới thiệu thương hiệu Crest đã thật sự đi vào lịch sử và để lại những ấn tượng khó quên, với hình ảnh những em bé tươi cười rạng rỡ tự hào khoe “Mẹ ơi, nhìn này, con hết sâu răng rồi!” và những hình ảnh quảng cáo minh họa được Norman Rockwell vẽ cũng trở thành tiêu biểu. Trong những năm gần đây, nhằm chú trọng vào mục tiêu nâng cao chăm sóc sức khoẻ răng miệng trên toàn thế giới, Crest đã mở rộng sang thực hiện nhiều chương trình quan trọng như giáo dục nha khoa cho trẻ em, chăm sóc răng cho người già và các chương trình giáo dục chuyên ngành khác.

Các chương trình tiếp thị tương tác (interactive marketing) đã thu hút được nhiều sự chú ý khi Crest đưa các thông điệp quảng cáo của mình đến với cộng đồng người Phi và Mỹ La Tin, thậm chí còn chuyển các quảng cáo sang tiếng Tây Ban Nha. Năm 2003, khi cho ra đời loạt sản phẩm Crest Whitening Expressions cũng là lần thứ nhì Crest mượn hình ảnh của những người nổi tiếng để bảo trợ cho sản phẩm của mình. Đầu bếp nổi tiếng và đồng thời cũng là chuyên gia về hương vị Emeril Lassage đã xuất hiện trong quảng cáo của Crest Whitening Expressions. Ca sĩ kiêm diễn viên đa tài Vanessa Williams là ngôi sao đầu tiên xuất hiện trong vai trò phát ngôn viên của Crestkhi sản phẩm Crest Rejuvenating Effects được giới thiệu trên thị trường.

thương hiệu trắng răng uy tín Crest

Giá Trị Thương Hiệu Crest

Thương hiệu Crest luôn đưa mục tiêu chăm sóc sức khoẻ răng miệng cho từng người dân lên hàng đầu. Là một trong những thương hiệu được tin tưởng nhất và luôn có mặt trong hầu hết mọi nhà, các sản phẩm của Crest luôn được người tiêu dùng tín nhiệm nhờ được ADA chứng nhận chất lượng. Crest mong muốn trở thành thương hiệu đi đầu trong việc mang lại chế độ chăm sóc răng miệng và nụ cười rạng rỡ cho tất cả mọi người.

Điều Bạn Chưa Biết Về Crest

Một ngày sau khi ADA đưa ra chứng nhận về chất lượng của Crest, P&G nhận được vô số đơn đặt hàng đến nỗi mọi việc mua bán đều bị trễ đến 1 giờ rưỡi. Là một trong những sản phẩm của tập đoàn P&G, Crest là nhãn hiệu của các sản phẩm chăm sóc răng miệng trong 140 quốc gia với doanh thu vào khoảng 37 tỉ USD hàng năm. Các nhà nghiên cứu đã thử nghiệm 500 hợp chất chứa fluor trước khi lọc ra được hai mẫu iridium và stannous fluoride, và cuối cùng quyết định chọn stannous fluoride. Một trong những yếu tố thúc đẩy P&G nghiên cứu tạo ra Crest là khi họ nhận ra rằng trẻ em ở các khu vực phía tây nước Mỹ hầu như ít bị sâu răng hơn so với các vùng khác do lượng fluor tự nhiên có mặt trong nguồn nước sinh hoạt của vùng này.  

Tham Khảo Một Số Các Bài Viết Khác Về Răng Miệng:

Làm Trắng Răng An Toàn Và Đúng Cách

Những Sản Phẩm Làm Trắng Răng Nào Tốt Nhất?

Nên Lựa Chọn Cách Làm Trắng Răng Nào

 

Các Bạn Có Thể Mua Các Sản Phẩm Miếng Dán Trắng Răng, Kem Đánh Trắng Răng Tại Các Cửa Hàng Của Mystic Care Hoặc Có Thể Mua Hàng Trực Tiếp Trên Web. Mystic Care Chúc Bạn Có Một Hàm Răng Chắc, Khỏe, Đẹp. 

Chuyên Mục Tin Tức Về Răng Miệng

Share this post


Chat Live Facebook