Quy Tắc Vàng Cho Việc Đánh Răng Hiệu Quả

Đánh răng – đây là hành động đầu tiên bạn làm khi thức dậy và là hành động kết thúc trước khi bạn lên giường đi ngủ vào buổi tối. Thế nhưng bạn đã thực hiện đúng cách với đúng dụng cụ chưa? Mặc dù chúng ta đã biết cách đánh răng từ độ tuổi rất sớm, nhưng đây lại là vấn đề vệ sinh mà hầu hết mọi người thường hay bỏ qua. Tuy nhiên, vì đánh răng là bước đầu tiên để duy trì sức khỏe răng và nứu, nên sẽ rất có ích nếu bạn hiểu rõ về việc này.

Quy Tắc Vàng Cho Việc Đánh Răng Hiệu Quả

lựa chọn bàn chải và kem đánh răng để chăm sóc răng miệng toàn diện

Quy Tắc Đánh Răng

Đây là lúc để chuyển suy nghĩ của bạn về việc đánh răng. Sau đây là một số gợi ý quan trọng để giúp bạn đảm bảo rằng bạn đang thực hiện việc đánh răng đúng cách.

Liệu bạn có đánh răng trong ít nhất hai phút?

Liệu bạn có nhớ đánh răng sau mỗi bữa ăn?

Liệu bạn có chải qua các bề mặt răng khi đánh răng?

Liệu bạn có biết rằng việc cạo lưỡi là một bước quan trọng trong việc vệ sinh răng miệng chung?

Liệu bạn có tiến hành theo sau việc đánh răng với dùng chỉ nha khoa và súc miệng với nước súc miệng diệt khuẩn.

Nếu bạn trả lời “không” với bất kỳ câu hỏi nào trên đây, bạn có thể cần tập trung thêm một chút nỗ lực cho việc đánh răng của mình. Một khi bạn đã theo tất cả những gợi ý, đây là lúc tập trung vào những dụng cụ mà bạn sử dụng khi đánh răng.

Lựa Chọn Dụng Cụ Đánh Răng

Cũng quan trọng không kém việc đánh răng là lựa chọn dụng cụ đánh răng như thế nào. Vì hiện có rất nhiều sản phẩm trên thị trường, nên lựa chọn này có thể quá tải. Sau đây là một số gợi ý giúp bạn lựa chọn được loại dụng cụ để sử dụng cho việc đánh răng.

Bàn bải đánh răng: Hãy lựa chọn những loại bàn chải rõ ràng và hiệu quả cho việc đánh răng của bạn. Có nhiều loại bàn chải khác nhau trên thị trường, từ loại tự động đến loại truyền thống, từ lông mềm đến lông vừa, và những loại khác nữa. Hầu hết các chuyên gia nha khoa đều khuyên dùng bàn chải lông mềm để tránh làm tổn thương nứu trong khi đánh răng.

Kem đánh răng: Cũng vậy, có rất nhiều lựa chọn loại kem đánh răng trên thị trường khiến bạn cảm thấy khó chọn được một dòng sản phẩm tốt. Bạn không thể quyết định liệu bạn muốn loại bỏ những mảng bám răng, chống viêm lợi hay làm trắng răng? May mắn là bạn không phải chọn lựa, dòng kem đánh răng Crest Pro-Health đã cung cấp cho bạn bảy lợi ích cần thiết, bao gồm chống sâu răng, mảng bám, cao răng, răng nhạy cảm và viêm nứu, cùng với làm trắng răng và cho hơi thở thơm mát.

Hãy ngừng đánh giá sai về tầm quan trọng của việc đánh răng. Việc đánh răng sẽ hiệu quả nhất khi đi đôi với một thói quen toàn diện, đơn giản là tập trung đúng lúc cho việc đánh răng một cách đều đặn và hiệu quả. Điều này sẽ giúp đảm bảo bạn giữ răng miệng khỏe mạnh, và ngăn ngừa những vấn đề về nha chu trong tương lai.

 

Tham Khảo Một Số Các Bài Viết Khác Về Răng Miệng:

Răng Nhạy Cảm Là Gì? Cách Xác Định thế Nào?

Những Kỳ Vọng Từ Việc Tẩy Trắng Răng

Các Lưu Ý Về Nước Súc Miệng Làm Trắng Răng

 

Các Bạn Có Thể Mua Các Sản Phẩm Miếng Dán Trắng Răng, Kem Đánh Trắng Răng Tại Các Cửa Hàng Của Mystic Care Hoặc Có Thể Mua Hàng Trực Tiếp Trên Web. Mystic Care Chúc Bạn Có Một Hàm Răng Chắc, Khỏe, Đẹp. 

Chuyên Mục Tin Tức Về Răng Miệng

Share this post


Chat Live Facebook