Từ trước đến nay, làm đẹp luôn là nhu cầu thiết yếu của mỗi người, bất kể tuổi tác, giới tính, hay hoàn cảnh… Tất cả đều không ngăn cản được khao khát được đẹp và đẹp hơn nữa của con người.

Với phương châm “Cho vẻ đẹp càng thêm quyến rũ”, Công ty TNHH Bảo Hữu, với tên thương mại Mystic Care chủ trương đem đến cho khách hàng những sản phẩm làm đẹp chất lượng nhất và cao cấp nhất từ những nhà sản xuất danh tiếng trên khắp thế giới, không những chỉ cho mục đích làm đẹp mà còn giúp tôn lên vẻ đẹp tự nhiên vốn có của con người.

Vì sao bạn nên chọn Mystic Care? Vì Mystic Care giúp bạn nhận ra vẻ đẹp tiềm ẩn của chính bản thân mình! Chúng tôi quan niệm rằng bản thân mỗi người đã luôn có sẵn vẻ đẹp của riêng mình, và những gì bạn cần làm chỉ đơn giản là duy trì và làm cho nó nổi bật hơn. Và trong lĩnh vực chăm sóc, duy trì và làm nổi bật vẻ đẹp của bạn, chúng tôi chính là những nhà chuyên nghiệp.

Với chất lượng sản phẩm vượt trội, nguồn gốc rõ ràng và nguồn hàng phong phú từ các cường quốc về chăm sóc sức khỏe / sắc đẹp như Hoa Kỳ, Hàn Quốc, và châu Âu, được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam qua hai con đường: trực tiếp và xách tay,chúng tôi luôn nhắm đến mục tiêu có được sự hài lòng và yêu mến của khách hàng ở mọi khía cạnh, từ chất lượng sản phẩm hiệu quả, cho đến giá thành hợp lý, và dịch vụ khách hàng chu đáo. Mystic Care cam kết mọi sản phẩm phân phối và bán ra đều thỏa mãn 5 CÓ và 5 KHÔNG sau:

– 5 CÓ –

– Có thương hiệu nổi tiếng tại các thị trường lớn: Mỹ, Canada, EU, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore…

– Có chứng nhận an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng bởi ít nhất 01 cơ quan quản lý chất lượng trực tiếp tại thị trường mẹ.

– Có quy trình sản xuất hiện đại, đạt đủ các tiêu chuẩn chất lượng quan trọng nhất thế giới: ISO, BRC, GMP…

– Có cam kết từ công ty mẹ 100% hiệu quả trên thử nghiệm lâm sàng lẫn thực tế và 100% an toàn cho người sử dụng.

– Có ít nhất 80% phản hồi tích cực từ người dùng tại các thị trường lớn trên thế giới về mức độ hài lòng tổng thể sau khi sử dụng, dựa trên các kênh bán lẻ nổi tiếng.

– 5 KHÔNG –

– Không phải hàng kém phẩm chất, hàng nhái, hàng không có thương hiệu và xuất xứ rõ ràng, hàng hết hạn sử dụng.

– Không bị cấm bán và tiêu thụ tại các quốc gia phát triển lẫn tại Việt Nam.

– Không mang thông tin lập lờ, thiếu xác thực, quảng cáo sai sự thật (ví dụ, các sản phẩm được xếp vào nhóm thuốc sẽ không phải chỉ là thực phẩm chức năng).

– Không có tiền lệ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người tiêu dùng tại các thị trường mà sản phẩm được phân phối và tiêu thụ chính thức trên thế giới.

– Không bị bán ra với mức giá cao hơn so với giá bán chính thức tại thị trường nước ngoài, sau khi đã trừ các chi phí nhập khẩu liên quan.

 

 

Trong tương lai, chúng tôi sẽ còn thiết lập ngày càng nhiều hơn các mối quan hệ với những nhà sản xuất / cung ứng những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp hàng đầu thế giới khác, để có thể đem đến cho khách hàng những chương trình chăm sóc sắc đẹp trọn gói hoặc tùy chọn toàn diện và hiệu quả, với độ an toàn tuyệt đối, chi phí vô cùng hợp lý, và chế độ hậu mãi hết sức chuyên nghiệp.

Chúng tôi hiểu rõ mình đang cung cấp những gì, cũng như biết rõ mình đang cung cấp cho ai. Hãy lướt qua website của Mystic Care, và đừng ngần ngại nhấc máy liên hệ với chúng tôi, hoặc đặt câu hỏi trực tiếp trên Facebook để nhận được những tư vấn đầy đủ nhất.

Hãy đến với Mystic Care, để tận hưởng những liệu pháp chăm sóc sức khỏe / sắc đẹp hàng đầu thế giới, và trải nghiệm chương trình 100% Hài Lòng, cam kết mọi khách hàng sẽ cảm nhận sự ưng ý khi sử dụng sản phẩm của Công ty.

 

Giám đốc,

Nguyễn Hữu Nhiên

Chat Live Facebook