Chọn Kem Đánh Răng Phù Hợp

Bí Quyết Chọn Kem Đánh Răng Phù Hợp Cho Bản Thân

Loại Kem Đánh Răng

Hiện nay, bạn có thể cảm thấy quá tải thông tin bởi những loại kem đánh răng đang có trên thị trường. Hãy ghi nhớ rằng: kem đánh răng tốt nhất với bạn là loại mà bạn thấy luôn tốt khi sử dụng hàng ngày.

Dĩ nhiên bạn có thể mua vài loại kem đánh răng khác nhau cho đa dạng, hoặc để phù hợp với sở thích và nhu cầu của từng thành viên trong gia đình. Ngày nay, có nhiều loại kem đánh răng đáp ứng được các nhu cầu chăm sóc răng miệng của hầu hết mọi người, và bạn sẽ không gặp phải vấn đề với bất kỳ loại kem đánh răng nào có tem của Hiệp Hội Nha Khoa Mỹ (American Dental Association).

kem đánh làm trắng răng

Cũng có một số loại kem đánh răng thật sự cung cấp những tính năng đặc biệt ngoài việc làm sạch răng. Những loại đặc biệt này bao gồm:

Kháng khuẩn. Kem đánh răng kháng khuẩn có thể chứa fluo thiếc, một tác nhân kháng khuẩn kèm thêm những lợi ích dành cho răng nhạy cảm và chống sâu răng.

Ngăn ngừa vôi răng (cao răng). Kem đánh răng ngăn ngừa vôi răng có thể chứa natri pyrophosphate giúp ngăn ngừa việc hình thành vôi trên răng, hoặc tốt hơn, chứa natri hexametaphosphate giúp ngăn ngừa vôi răng và vết ố trên răng. Nhưng nếu bạn đã có những những mảng vôi bám cứng đầu, kem đánh ngăn ngừa vôi răng sẽ không loại bỏ được chúng, mà bạn cần một quy trình cạo vôi răng chuyên nghiệp từ nha sỹ.

Làm trắng. Kem đánh làm trắng răng chứa tác nhân hóa hoặc thành phần có khả năng mài mòn để giúp loại bỏ và/hoặc ngăn ngừa các vết ố hình thành trên răng. Khi được sử dụng thường xuyên, kem đánh làm trắng răng có thể giảm sự hiện diện của vết ố và giúp răng bạn trông trắng sáng hơn.

Tỏa Sáng Nụ Cười Của Bạn Với Kem Đánh Răng Làm Trắng

Bạn đang nghĩ đến cảnh hàm răng bạn có thể trắng thêm một chút mà không phải tốn tiền cho dịch vụ làm trắng tại nha sỹ? Vậy hãy thử một ống kem làm trắng răng xem.

Khi được sử dụng thường xuyên, kem đánh làm trắng răng có thể giúp bạn loại bỏ những vết ố và mảng bám trên răng, cho bạn nụ cười tươi hơn. Thực tế, những loại kem làm trắng này được thiết kế để loại bỏ những vết ố bề mặt trên răng tự nhiên. Chúng thường chứa những hoạt chất mài mòn nhẹ, như hydrated silica, hoặc chất có thể làm tan được vết ố răng, như natri hexametaphosphate, tương tự thành phần trong kem đánh răng Crest 3D White Vivid, Crest 3D Glamorous.

Trên thực tế, răng của mỗi người đều khác nhau. Nên nếu bạn bè của bạn, nửa kia của bạn hay những bé con của bạn đều đáp ứng cho hàm răng trắng sáng hơn nhiều sau khi sử dụng kem đánh răng làm trắng, thì cũng không đảm bảo được rằng bạn sẽ đáp ứng cho kết quả tương tự. Nên lưu ý rằng những chiếc răng đã hỏng, răng đã được trám, răng giả, sẽ đáp ứng khác nhau với vết ố răng và sản phẩm làm trắng răng có kết quả thực sự với những ngà răng tự nhiên.

Kem đánh làm trắng răng với hoạt chất hoạt động nhẹ để an toàn cho hầu hết mọi người, dù một vài người phản hồi rằng những hoạt chất giúp loại bỏ vết ố trên răng khiến cho răng họ nhạy cảm hơn. Để giải quyết vấn đề này, hiện nay đã có loại kem đánh răng làm trắng được thiết kế để bảo vệ răng nhạy cảm.

Sử Sụng Kem Đánh Răng Cho Răng Nhạy Cảm

Nhiều người răng nhạy cảm tự nhiên. Đây cũng là vấn đề thường xảy ra khi một người vừa trải qua một cuộc xử lý nha khoa.

Kem đánh răng nhạy cảm được thiết kế đặc biệt để giải quyết vấn đề này. Kem chứa những thành phần (thường là kali nitrate hoặc fluo thiếc, như trong Crest Pro-Health) để ngăn ngừa khả năng nhạy cảm để bạn chỉ cảm thấy nhẹ hoặc cảm thấy thoải mái khi đánh răng.

Một số người cho biết rằng việc sử dụng kem đánh răng làm trắng khiến răng họ trở nên nhạy cảm hơn. Vì vấn đề này, nhiều kem đánh răng làm trắng hiện nay được thiết kế cho cả răng nhạy cảm. Ngoài ra, bạn cũng có thể bảo vệ hàm răng nhạy cảm của mình bằng cách sử dụng một cây bàn chải có lông mềm kết hợp với kem đánh răng dành cho răng nhạy cảm. Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái để duy trì thói quen chăm sóc răng miệng với việc đánh răng hai lần mỗi ngày.

Tham Khảo Một Số Các Bài Viết Khác Về Răng Miệng:

Những Sản Phẩm Làm Trắng Răng Nào Tốt Nhất?

Nên Lựa Chọn Cách Làm Trắng Răng Nào

Khám Phá Những Bí Ẩn Về Thương Hiệu Trắng Răng Crest

 

Các Bạn Có Thể Mua Các Sản Phẩm Miếng Dán Trắng Răng, Kem Đánh Trắng Răng Tại Các Cửa Hàng Của Mystic Care Hoặc Có Thể Mua Hàng Trực Tiếp Trên Web. Mystic Care Chúc Bạn Có Một Hàm Răng Chắc, Khỏe, Đẹp. 

Chuyên Mục Tin Tức Về Răng Miệng

Share this post


Chat Live Facebook